Tin tức & sự kiện

ĐỊA CHỈ IN LY SỨ ĐỔI MÀU, NƠI IN LY CỐC SỨ CHUYỂN MÀU QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

 

In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu – quà tặng độc đáo

 

In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu không còn xa lạ với chúng ta đặc biệt là những người trẻ. Chính bởi sự độc đáo, thú vị và mức giá hợp lý nên chúng khá phổ biến. Với đặc điểm này, những doanh nghiệp, công ty mong muốn đánh mạnh vào thị trường khách hàng là giới trẻ chắc chắn không nên bỏ qua.

 

 

Nhận in cốc sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu là gì?

In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu có thể nhiều người đã từng nghe và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được rõ về nguyên lý cũng như cách sản xuất ra loại ly này.

 

In ly sứ chuyển màu sẽ giúp thay đổi màu sắc, hình ảnh trên cốc khi nhiệt độ được thay đổi. Nếu ở nhiệt độ bình thường cốc sẽ có một màu mặc định, tuy nhiên khi rót nước nóng hoặc nước lạnh vào cốc sẽ chuyển sang một màu hoàn toàn khác. Có được điều thú vị này là nhờ lớp men biến nhiệt ở phía dưới sẽ mang lại sự thay đổi này.

 

Vì sao In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu có thể mang lại sự thay đổi này?

 

Đơn giản vì việc In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu sẽ làm cốc sứ được tráng một lớp men cảm ứng. Nếu muốn in hình lên cốc yêu cầu sử dụng một loại mực nhiệt đặc biệt. Khi trong cốc có nhiệt độ từ 70 độ trở lên sẽ làm bề mặt ly bên ngoài đổi màu hoặc hiện ra hình ảnh đã được in trên cốc.

 

 

Với đặc điểm này mang lại sự mới lạ và thích thú cho người sử dụng. Hơn thế còn rất bền và sử dụng được thời gian dài. Những đặc điểm này rất thích hợp cho những món quà tặng với khách hàng trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh, sản phẩm.

 

Ngoài ra ly đổi màu được in hoàn toàn theo ý thích và yêu cầu của khách hàng và thêm nữa chúng hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người.

 

Công nghệ được sử dụng để In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu

Để có một sản phẩm ly sứ đổi màu người ta phải sử dụng một loại mực có tên gọi là “’Sumalition” hay còn gọi là mực nhiệt. Đây là loại mực chuyên dụng khi nhiệt độ nâng lên cao hơn 40 độc sẽ cho phép chuyển màu và rõ nhất là ở 70 độ trở lên.

 

 

Về phần hình dáng của ly đều rất linh hoạt có đủ các kiểu mẫu, dáng hình. Tuy nhiên cốc phải làm bằng chất liệu ly sứ chứ không phải loại nào khác. Đây cũng có thể coi là một chút nhược điểm vì ly sứ thường khá nặng hơn so với các loại chất liệu khác.

 

Địa chỉ In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu uy tín giá rẻ?

 

Noi in coc su nhanh, in ly sứ đổi màu hiện này có rất nhiều cơ sở và nơi cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên với kỹ thuật khá phức tạp, phải trải qua nhiều quy trình. Đặc biệt để cho chiếc cốc có khả năng sử dụng bền cần đến những chất liệu tốt.

 

 

 

In logo quà tặng là nơi chuyên in ấn cung cấp các sản phẩm quà tặng nhận diện thương hiệu, quà tặng cho khách hàng, quà tặng event với giá thành tố nhất hiện nay.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin:

------------------------

LIÊN HỆ ĐẶT IN SỨ - IN CỐC SỨ QUÀ TẶNG:

 

HOTLINE: 028. 6276 4676 - 0932 19 1585

 

EMAIL: sale3.ntv@gmail.com | WEBSITE: inlogo.org

--------------------

 

Các tin khác

Xưởng nhận may ví đựng bút viết học sinh, in logo lên túi ví đựng bút viết theo yêu cầu

Vì sao nên may túi ví đựng bút viết học sinh. Cơ sở nhận may túi ví đựng bút viết in logo theo yêu cầu, nhận may và sản xuất in logo và may theo kích thước theo đơn đặt hàng yêu cầu.

ĐỊA CHỈ MAY TÚI ĐEO CHÉO GIÁ RẺ - XƯỞNG MAY TÚI VẢI ĐEO CHÉO THEO YÊU CẦU

Nhận may túi vải đeo chéo theo yêu cầu, xưởng sản xuất túi vải đeo chéo kiểu dáng đa dạng về mẫu mã, kích thước, số lượng, túi vải đeo chéo , túi bao tử, túi quai xách, túi canvas,.... Giá cả hợp lí, thời gian đúng tiến độ,..

CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ RÚT - TÚI VẢI BỐ ĐEO CHÉO THEO YÊU CẦU

xưởng nhận sản xuất theo yêu cầu, cơ sở sản xuất túi rút quà tặng, nhận may túi vải số lượng, cơ sở sản xuất túi vải, túi vải bố in logo, ở đâu may túi vải miệng rút

TÚI NHỰA PVC MÀU THEO YÊU CẦU - TÚI NHỰA MÀU ĐỰNG QUÀ TẶNG

Cơ sở chuyên nhận sản xuất túi nhựa pvc theo yêu cầu, nhận may số lượng lớn thời gian nhanh, may túi nhựa pvc màu đựng mỹ phẩm, túi nhựa pvc màu đựng quà tặng khách hàng.

Ở ĐÂU NHẬN SẢN XUẤT TÚI NHỰA PVC MÀU THEO YÊU CẦU

Xưởng NADO chuyên nhận sản xuất túi nhựa pvc màu theo yêu cầu, giá cả phù hợp với đề xuất của khách hàng, sản phẩm đẹp chất lượng về chất liệu, hình in sắc nét, kiểu dáng đa dạng. Nhận may sản xuất túi nhựa pvc quà tặng,..

Ở ĐÂU NHẬN MAY BALO DU LỊCH THỜI TRANG THEO YÊU CẦU GIÁ TÔT

Chuyên cung cấp các loại balo thời trang mẫu mã đa dạng, nhận sản xuất theo số lượng yêu cầu. Xưởng may nado với đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm nhận may các loại mặt hàng quà tặng, sự kiện,,,. liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều..

NƠI SẢN XUẤT TÚI VẢI CANVAS BỌC NHỰA PVC THEO YÊU CẦU

Cơ sở sản xuất túi vải bố quà tặng, nhận may túi vải bố theo yêu cầu, xưởng may túi nhựa pvc màu, cơ sở sản xuất túi nhựa đựng mỹ phẩm, nhận may túi vải bọc pvc, ở đâu may túi nhựa theo yêu cầu, công ty sản xuất túi nhựa quà..

ĐỊA CHỈ MAY TÚI NHỰA PVC ĐỰNG MỸ PHẨM - XƯỞNG MAY TÚI ĐỰNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Xưởng may túi vải đựng mỹ phẩm, cơ sở sản xuất túi nhựa pvc, công ty sản xuất balo giữ nhiệt, cơ sở may túi đựng grap, nhận may túi vải quà tặng, túi đựng mỹ phẩm inlogo, xưởng may túi nhựa pvc, ở dâu may túi đựng mỹ phẩm,..

XƯỞNG MAY TÚI GIỮ NHIỆT GIAO HÀNG GIÁ RẺ

công ty NADO chuyên nhận may các loại túi giữ nhiệt quà tặng, túi giữ nhiệt giao hàng, Balo giữ nhiệt giao thức ăn, túi giữ nhiệt giá rẻ theo yêu cầu, xưởng may túi giữ nhiệt in logo, balo giữ nhiệt 2 ngăn giao hàng, túi giao hàng đeo vai, ở..

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ CANVAS QUÀ TẶNG - ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ THEO YÊU CẦU

Công ty NADO - Là xưởng nhận may túi vải quà tặng, cơ sở sản xuất túi vải theo yêu cầu, túi vải bố quà tặng sự kiện, Chúng tôi chuyên cung cấp và nhận cung cấp các loại sản phẩm Balo - Túi Xách thời trang, in logo hình ảnh thương..