Tin tức & sự kiện

ĐỊA CHỈ IN LY SỨ ĐỔI MÀU, NƠI IN LY CỐC SỨ CHUYỂN MÀU QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

 

In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu – quà tặng độc đáo

 

In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu không còn xa lạ với chúng ta đặc biệt là những người trẻ. Chính bởi sự độc đáo, thú vị và mức giá hợp lý nên chúng khá phổ biến. Với đặc điểm này, những doanh nghiệp, công ty mong muốn đánh mạnh vào thị trường khách hàng là giới trẻ chắc chắn không nên bỏ qua.

 

 

Nhận in cốc sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu là gì?

In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu có thể nhiều người đã từng nghe và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được rõ về nguyên lý cũng như cách sản xuất ra loại ly này.

 

In ly sứ chuyển màu sẽ giúp thay đổi màu sắc, hình ảnh trên cốc khi nhiệt độ được thay đổi. Nếu ở nhiệt độ bình thường cốc sẽ có một màu mặc định, tuy nhiên khi rót nước nóng hoặc nước lạnh vào cốc sẽ chuyển sang một màu hoàn toàn khác. Có được điều thú vị này là nhờ lớp men biến nhiệt ở phía dưới sẽ mang lại sự thay đổi này.

 

Vì sao In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu có thể mang lại sự thay đổi này?

 

Đơn giản vì việc In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu sẽ làm cốc sứ được tráng một lớp men cảm ứng. Nếu muốn in hình lên cốc yêu cầu sử dụng một loại mực nhiệt đặc biệt. Khi trong cốc có nhiệt độ từ 70 độ trở lên sẽ làm bề mặt ly bên ngoài đổi màu hoặc hiện ra hình ảnh đã được in trên cốc.

 

 

Với đặc điểm này mang lại sự mới lạ và thích thú cho người sử dụng. Hơn thế còn rất bền và sử dụng được thời gian dài. Những đặc điểm này rất thích hợp cho những món quà tặng với khách hàng trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh, sản phẩm.

 

Ngoài ra ly đổi màu được in hoàn toàn theo ý thích và yêu cầu của khách hàng và thêm nữa chúng hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người.

 

Công nghệ được sử dụng để In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu

Để có một sản phẩm ly sứ đổi màu người ta phải sử dụng một loại mực có tên gọi là “’Sumalition” hay còn gọi là mực nhiệt. Đây là loại mực chuyên dụng khi nhiệt độ nâng lên cao hơn 40 độc sẽ cho phép chuyển màu và rõ nhất là ở 70 độ trở lên.

 

 

Về phần hình dáng của ly đều rất linh hoạt có đủ các kiểu mẫu, dáng hình. Tuy nhiên cốc phải làm bằng chất liệu ly sứ chứ không phải loại nào khác. Đây cũng có thể coi là một chút nhược điểm vì ly sứ thường khá nặng hơn so với các loại chất liệu khác.

 

Địa chỉ In ly sứ chuyển màu, in ly sứ đổi màu uy tín giá rẻ?

 

Noi in coc su nhanh, in ly sứ đổi màu hiện này có rất nhiều cơ sở và nơi cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên với kỹ thuật khá phức tạp, phải trải qua nhiều quy trình. Đặc biệt để cho chiếc cốc có khả năng sử dụng bền cần đến những chất liệu tốt.

 

 

 

In logo quà tặng là nơi chuyên in ấn cung cấp các sản phẩm quà tặng nhận diện thương hiệu, quà tặng cho khách hàng, quà tặng event với giá thành tố nhất hiện nay.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin:

------------------------

LIÊN HỆ ĐẶT IN SỨ - IN CỐC SỨ QUÀ TẶNG:

 

HOTLINE: 028. 6276 4676 - 0932 19 1585

 

EMAIL: sale3.ntv@gmail.com | WEBSITE: inlogo.org

--------------------

 

Các tin khác

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ CANVAS QUÀ TẶNG - ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ THEO YÊU CẦU

Xưởng nhận may túi vải quà tặng, cơ sở sản xuất túi vải theo yêu cầu, túi vải bố quà tặng sự kiện,

IN LY SỨ QUÀ TẶNG GIÁ RẺ - NHẬN IN LY SỨ THEO YÊU CẦU

Xưởng in ly sứ giá rẻ, nhận cung cấp ly sứ in logo quà tặng Doanh nghiệp, ly sứ in logo quà tặng sự kiện đối tác khách hàng. Ly sứ dùng làm quà tặng sự kiện, ly sứ quà tặng đối tác làm vật phẩm quà tặng kỷ niệm mang ý nghĩa giá..

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÌNH GIỮ NHIỆT IN THEO YÊU CẦU

Địa chỉ sản xuất bình nước giữ nhiệt, nhận in ly nước giữ nhiệt theo yêu cầu, bình nước giữ nhiệt in logo làm vật phẩm quà tặng khách hàng - quà tặng đối tác. Bình nước giữ nhiệt nóng lạnh giúp giữ được nhiệt độ của món..

NƠI MAY TÚI NHỰA PVC TRONG SUỐT - Ở ĐÂU MAY TÚI NHỰA PVC

Bạn đang cần đặt may túi trong suốt thời trang, cần làm túi xách pvc để tặng quà cho Đối tác - Khách hàng, cơ sở sản xuất túi xách trong suốt in logo giá rẻ, địa chỉ cung cấp túi xách nhựa dẻo chống thấm đựng mỹ phẩm giá ưu đãi..

GIA CÔNG TÚI VẢI CANVAS- NHẬN MAY TÚI VẢI THEO YÊU CẦU

Công ty sản xuất túi xách vải bố canvas, địa chỉ in túi vải bố thời trang quà tặng với giá rẻ ưu đãi. Xưởng may túi vải bố NADO nhajancung cấp sản xuất các loại túi vải theo size và quy cách theo yêu cầu.

NƠI MAY BALO NGOẠI NGỮ - BALO HỌC SINH GIÁ RẺ

Tìm xưởng may balo học sinh ở đâu ? Nơi nào may balo giá gốc tận xưởng tốt nhất ? Xưởng may balo túi xách NADO nhận may các loại balo túi xách làm quà tặng quảng cáo, quà tặng công ty theo yêu cầu, nhận sản xuất balo với giá thành ưu..

CÔNG TY MAY BÓP VÍ ĐỰNG VIẾT, MAY HỘP VÍ ĐỰNG VIẾT THEO YÊU CẦU

Cơ sở may ví bóp đựng viết chuyên cung cấp các loại kiểu mẫu ví bóp thời trang phục vụ nhu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên. Hiện nay, ví bóp đựng viết còn được sử dụng nhiều hơn mục đích vốn có của chúng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI NHỰA VIỀN SIMILI

Xưởng gia công túi nhựa dẻo PVC, địa chỉ sản xuất túi nhựa dẻo pvc may viền màu simli cao cấp đẹp. Túi simili thích hợp đựng quà tặng khách hàng, túi pvc may viền quà tặng mỹ phẩm, tặng đối tác, in logo lên túi nhận diện thương..

CỞ SỞ IN ĐẾ LÓT LY QUÁN CAFE NHANH LẤY LIỀN GIÁ RẺ

Sản phẩm đế lót ly, đế lót cốc là vật dụng không thể thiếu ở các quán ăn, các nhà hàng, và đặc biệt là các quán cafe, quán coffee. THE COOL NTV nhận sản xuất in đế lót ly, in đế lót cốc theo yêu cầu.

CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI NHỰA DẺO PVC THEO YÊU CẦU

Địa chỉ THE COOL chuyên sản xuất cung cấp túi nhựa dẻo pvc đựng quà tặng khách hàng. Nhận in hình ảnh thương hiệu Doanh nghiệp lên túi làm quà tặng sự kiện, chúng tôi nhận cung cấp theo số lượng theo đơn đặt hàng, và làm theo kích..